Hóa 12 Hóa HSG thi QG

nguyenthiphuonggv35

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2019
31
30
21
22
Ninh Bình
Trường THPT Gia Viễn B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trộn H2 và I2 vào bình kín ở 410oC pư đạt đến trạng thái cân bằng với [H2] = [I2] = 0,224 mol/l và [HI] = 1,522 mol/l
a, Tính nồng độ ban đầu của các chất và hiệu suất pư
b, Giữ nguyên nhiệt độ của bình pư, để hiệu suất đạt 90% thì 1 mol H2 cần pư với mấy mol I2.
( e học đt mà cô giáo dạy vòng 1, e ko bt lm, giúp e với ạ. e cảm ơn ạ )
 

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
21
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
119497252_326144025269667_6403996852265948721_n.jpg

phần b xét 1TH tương tự theo mol I2 nữa
 
Top Bottom