T
truyen223
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Canh thiu vô đây múc
1. Ancol etylic có nhiệt độ sôi cao hơn các andehit và dẫn xuất halogen có M xấp xỉ do có lk hidro liên phân tử hay liên kết Hidro vs nước
2 Có 9 dung dịch đựng trong lọ mất nhãn : Ba(OH)2 , FeCl3 , KCl , MgCl2 , CuCl2 , AlCl3 , Al2( So4)3 , NH4Cl , (NH4)2SO4
Không dùng thêm hoá chất thì nhận biết dc ??? dung dịch . Nói rõ cấy nha >-
3 Để thu được N2 từ hỗn hợp ( O2 , N2 ) người ta cho hh khí đi qua bình đựng một hoá chất, nung nóng để hấp thụ O2 . Hoá chất trong bình kaf
A Na dư
B Ba dư
C Cu dư
D H2 dư
4 Có các lọ dd sau : CH3COOH , HCOOH , CH2=CHCOOH , CH3ChO , CH3CH2OH
hoá chất nhận biết các chất trên là ???
A Br2 , AgNO3/NH3 , Na
B Cu(OH)2 , Br2 , dd KMnO4
C Quỳ tím , dd Br2 , Ag2O / NH3
D Na , dd KMnO4 , Ag2O / NH3
5 Cho glixerin + hh 2 axit ( etanoic + metanoic ) Số lượng sp có thể tạo thành của pu este là 14 , 15 , 16, 17
Điện phân nè
6 Điện phân 2 bình đp mắc nt . Bính chứa 100 ml CuSO4 0,1 M bình 2 chứa 100 ml dd NACl 0,1 M . Ngừng điện phân khi dd thu dc có PH=13 . [ Cu 2+ ] còn lại trong bình 1 ( V ko đổi ) 0,04 0,08 0,05 0,1
7 Thực hiên đp dd chứa m (g) hh CuSO4 và NaCl với I = 5 A . Khi 2 điện cực bắt đầu đp nước thì ngắt điện . dd sau đp hoà tan vừa đủ 1,6 gam CuO và ở anot có 448 ml khí bay ra . Khối lượng dd giảm do đp là
A 3,59
B 3,15
C 1,295
D 2,95
8 Thực hiên đp dd chứa m (g) hh CuSO4 và NaCl với I = 5 A . Khi 2 điện cực bắt đầu đp nước thì ngắt điện . dd sau đp hoà tan vừa đủ 1,6 gam CuO và ở anot có 448 ml khí bay ra . V = ko đổi = 500 ml thì nồng độ cá chất trong dd là ???
A 0,04 , 0,08
B 0,12 , 0,04
C 0,3 , 0,05
D 0,02 , 0,12
9 . Đp 100 ml dd chứa CuSO4 0,2 M và AgNO3 0,1 M với I = 1,93 A . Tính thời gian đp để dc khối lượng kim loại bám trên catot là 1,72 gam
500
1000
750
250
( sao mình tính dc 1500 )
Cảm ơn lần nữa
1. Ancol etylic có nhiệt độ sôi cao hơn các andehit và dẫn xuất halogen có M xấp xỉ do có lk hidro liên phân tử hay liên kết Hidro vs nước
2 Có 9 dung dịch đựng trong lọ mất nhãn : Ba(OH)2 , FeCl3 , KCl , MgCl2 , CuCl2 , AlCl3 , Al2( So4)3 , NH4Cl , (NH4)2SO4
Không dùng thêm hoá chất thì nhận biết dc ??? dung dịch . Nói rõ cấy nha >-
3 Để thu được N2 từ hỗn hợp ( O2 , N2 ) người ta cho hh khí đi qua bình đựng một hoá chất, nung nóng để hấp thụ O2 . Hoá chất trong bình kaf
A Na dư
B Ba dư
C Cu dư
D H2 dư
4 Có các lọ dd sau : CH3COOH , HCOOH , CH2=CHCOOH , CH3ChO , CH3CH2OH
hoá chất nhận biết các chất trên là ???
A Br2 , AgNO3/NH3 , Na
B Cu(OH)2 , Br2 , dd KMnO4
C Quỳ tím , dd Br2 , Ag2O / NH3
D Na , dd KMnO4 , Ag2O / NH3
5 Cho glixerin + hh 2 axit ( etanoic + metanoic ) Số lượng sp có thể tạo thành của pu este là 14 , 15 , 16, 17
Điện phân nè
6 Điện phân 2 bình đp mắc nt . Bính chứa 100 ml CuSO4 0,1 M bình 2 chứa 100 ml dd NACl 0,1 M . Ngừng điện phân khi dd thu dc có PH=13 . [ Cu 2+ ] còn lại trong bình 1 ( V ko đổi ) 0,04 0,08 0,05 0,1
7 Thực hiên đp dd chứa m (g) hh CuSO4 và NaCl với I = 5 A . Khi 2 điện cực bắt đầu đp nước thì ngắt điện . dd sau đp hoà tan vừa đủ 1,6 gam CuO và ở anot có 448 ml khí bay ra . Khối lượng dd giảm do đp là
A 3,59
B 3,15
C 1,295
D 2,95
8 Thực hiên đp dd chứa m (g) hh CuSO4 và NaCl với I = 5 A . Khi 2 điện cực bắt đầu đp nước thì ngắt điện . dd sau đp hoà tan vừa đủ 1,6 gam CuO và ở anot có 448 ml khí bay ra . V = ko đổi = 500 ml thì nồng độ cá chất trong dd là ???
A 0,04 , 0,08
B 0,12 , 0,04
C 0,3 , 0,05
D 0,02 , 0,12
9 . Đp 100 ml dd chứa CuSO4 0,2 M và AgNO3 0,1 M với I = 1,93 A . Tính thời gian đp để dc khối lượng kim loại bám trên catot là 1,72 gam
500
1000
750
250
( sao mình tính dc 1500 )
Cảm ơn lần nữa
Last edited by a moderator: