hoá học

T

toletbygonebebygone

đúng đóa
Ag , Fe , Al tác dụng được H2SO4 đặc nóng
hùi nảy hok đọc kĩ đề
nên sai
vậy thì bài trên đúng
 
Last edited by a moderator:
M

manhtuan510

Bài này có 2 cách giải.
Cách 1 là viết phương trình, cân bằng phương trình bằng pp cân bằng số oxi hóa khử rồi đặt số mol vào tính.
Nhưng cách này chỉ dành cho trẻ con =.=

Cách 2 là phương pháp bảo tòan e như dungnhi đã giải.

Ý kiến của meoden206 mình ko đồng tình.
Bởi vì 1 số bài số e kim loại mất đi chưa chắc đã bằng hóa trị của nó.
Hơn nữa lưu huỳnh là chất nhận e chứ H có liên quan gì đâu nhỉ???
 
M

manhtuan510

Bài này có 2 cách giải.
Cách 1 là viết phương trình, cân bằng phương trình bằng pp cân bằng số oxi hóa khử rồi đặt số mol vào tính.
Nhưng cách này chỉ dành cho trẻ con =.=

Cách 2 là phương pháp bảo tòan e như dungnhi đã giải.

Ý kiến của meoden206 mình ko đồng tình.
Bởi vì 1 số bài số e kim loại mất đi chưa chắc đã bằng hóa trị của nó.
Hơn nữa lưu huỳnh là chất nhận e chứ H có liên quan gì đâu nhỉ???
 
Top Bottom