Hóa 8 Hoa hoc

hoahongtran05@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
25
16
21
20
Đồng Nai
thcs trảng dài
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cac bn lam giup mink bai nay nha .Mai thi rui
a ) Tim so ng.tu O co trong 3,6g H2O
b ) Hay xac dinh CTHH cua hop chat A co phan tram ve KL cac ng.to : 40% S va 60% O . Biet ti khoi cua khi A so vs khi H la 40
c)
b93e63f36497b538780345e1cfea6bbe.jpg_hight.jpg
 

moon suvik

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tư 2018
82
43
26
21
Đồng Nai
học viện quậy phá
Cac bn lam giup mink bai nay nha .Mai thi rui
a ) Tim so ng.tu O co trong 3,6g H2O
b ) Hay xac dinh CTHH cua hop chat A co phan tram ve KL cac ng.to : 40% S va 60% O . Biet ti khoi cua khi A so vs khi H la 40
c)
b93e63f36497b538780345e1cfea6bbe.jpg_hight.jpg
Câu 1 dễ mà e
nH2O= 3,6/18=0,2
=> nO=0.2
=> số n.tử O = 0,2..6.10^23 =1,2.10^23
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
b ) Hay xac dinh CTHH cua hop chat A co phan tram ve KL cac ng.to : 40% S va 60% O . Biet ti khoi cua khi A so vs khi H la 40
b,- Gọi CTHH của hc là: SxOy
-Ta có: [tex]x:y=\frac{%S}{NTK_S}:\frac{%O}{NTK_O}\\\Rightarrow x:y=1:3[/tex]
-Mà: dA/H2=40=>$M_A=80(g/mol)$
-Gọi: CTĐG là: [tex](SO_3)_n=80\Rightarrow n=1[/tex]
-Vậy: CTHH của hc la SO3
 
Top Bottom