hoá học

T

thuhang25

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,nguyên tử Photpho (A=31 ;p=150) có khối lượng m=30,98u ,khối lượng mol nguyên tử của photpho là:
A:30,98 C:30,98 g/mol
B:15 D:31
2.khối lượng của một nguyên tử đồng vị cacbon -12 là :
A:1.9927.10*-22g B;1,9927.10*-23kg
C1,9927.10^-24g D:1,9927.10623g
3,khi phóng chùm tia a vào một lá vàng mỏng người ta thấy rằng trong khoảng 10^8 hạt a có 1 hạt gặp hạt nhân .Nếu coi hạt nhân như một quả bóng bàn có kích thước 3cm thì đường kính nguyên tử bằng bao nhiêu
A:3000Km B;3000m c:300m D300km
Mọi người giải dùm mấy bài trên ,mình đang cần gấp (nếu giải được thì trình bày hẳn ra nhé)
 
H

handsomeb0y

1,nguyên tử Photpho (A=31 ;p=150) có khối lượng m=30,98u ,khối lượng mol nguyên tử của photpho là:
A:30,98 C:30,98 g/mol
B:15 D:31
2.khối lượng của một nguyên tử đồng vị cacbon -12 là :
A:1.9927.10*-22g B;1,9927.10*-23kg
C1,9927.10^-24g D:1,9927.10623g
3,khi phóng chùm tia a vào một lá vàng mỏng người ta thấy rằng trong khoảng 10^8 hạt a có 1 hạt gặp hạt nhân .Nếu coi hạt nhân như một quả bóng bàn có kích thước 3cm thì đường kính nguyên tử bằng bao nhiêu
A:3000Km B;3000m c:300m D300km
Mọi người giải dùm mấy bài trên ,mình đang cần gấp (nếu giải được thì trình bày hẳn ra nhé)
 
Top Bottom