Đốt cháy 1 thể tích khí A ở thể khí cần 5 thể tích khí oxi.Vậy CTPT của A là?
E emily_2009 11 Tháng tám 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy 1 thể tích khí A ở thể khí cần 5 thể tích khí oxi.Vậy CTPT của A là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy 1 thể tích khí A ở thể khí cần 5 thể tích khí oxi.Vậy CTPT của A là?
X xuantungaut2t 11 Tháng tám 2009 #2 emily_2009 said: Đốt cháy 1 thể tích khí A ở thể khí cần 5 thể tích khí oxi.Vậy CTPT của A là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lâu lắm ko đoán mò! [TEX]C_3H_8[/TEX] Sai đừng chém em nhé!
emily_2009 said: Đốt cháy 1 thể tích khí A ở thể khí cần 5 thể tích khí oxi.Vậy CTPT của A là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lâu lắm ko đoán mò! [TEX]C_3H_8[/TEX] Sai đừng chém em nhé!
X xuantungaut2t 12 Tháng tám 2009 #4 Đốt cháy 1 thể tích khí A ở thể khí cần 5 thể tích khí oxi.Vậy CTPT của A là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khí nên C nhỏ hơn hoặc bằng 4 [TEX]C_xH_y + (x+\frac{y}{4})O_2 --->xCO_2 + \frac{y}{2}H_2O[/TEX] [TEX]1---( x + \frac{y}{4} )[/TEX] 1---------5 [TEX]5=x + \frac{y}{4}[/TEX] x\leq 4 x, y nguyên [TEX]=>\frac{y}{4}[/TEX] nguyên, y là bội của 4 y=4 thì x=???????????? y=8 thì x=??????? Có sai đâu ko nhỉ? Đúng là đớ thật! Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2009
Đốt cháy 1 thể tích khí A ở thể khí cần 5 thể tích khí oxi.Vậy CTPT của A là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khí nên C nhỏ hơn hoặc bằng 4 [TEX]C_xH_y + (x+\frac{y}{4})O_2 --->xCO_2 + \frac{y}{2}H_2O[/TEX] [TEX]1---( x + \frac{y}{4} )[/TEX] 1---------5 [TEX]5=x + \frac{y}{4}[/TEX] x\leq 4 x, y nguyên [TEX]=>\frac{y}{4}[/TEX] nguyên, y là bội của 4 y=4 thì x=???????????? y=8 thì x=??????? Có sai đâu ko nhỉ? Đúng là đớ thật!
N ngocanh1992 12 Tháng tám 2009 #5 xuantungaut2t said: Khí nên C nhỏ hơn hoặc bằng 4 [TEX]C_xH_y + (x+\frac{y}{4})O_2 --->xCO_2 + \frac{y}{2}H_2O[/TEX] [TEX]1---( x + \frac{y}{4} )[/TEX] 1---------5 [TEX]5=x + \frac{y}{4}[/TEX] x\leq 4 x, y nguyên [TEX]=>\frac{y}{4}[/TEX] nguyên, y là bội của 4 y=4 không thỏa mãn y=8 thì x= 3 Có sai đâu ko nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+y/4=5 <=> 4x+y=20mà y=< 2x+2=====>6x+2>20 ==>x>3 lại có x< 20/4=5==>x=4....C4H4.....?????????????bài này đớ nhỉ
xuantungaut2t said: Khí nên C nhỏ hơn hoặc bằng 4 [TEX]C_xH_y + (x+\frac{y}{4})O_2 --->xCO_2 + \frac{y}{2}H_2O[/TEX] [TEX]1---( x + \frac{y}{4} )[/TEX] 1---------5 [TEX]5=x + \frac{y}{4}[/TEX] x\leq 4 x, y nguyên [TEX]=>\frac{y}{4}[/TEX] nguyên, y là bội của 4 y=4 không thỏa mãn y=8 thì x= 3 Có sai đâu ko nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+y/4=5 <=> 4x+y=20mà y=< 2x+2=====>6x+2>20 ==>x>3 lại có x< 20/4=5==>x=4....C4H4.....?????????????bài này đớ nhỉ
E emyeukhoahoc 12 Tháng tám 2009 #6 xuantungaut2t said: Khí nên C nhỏ hơn hoặc bằng 4 [TEX]C_xH_y + (x+\frac{y}{4})O_2 --->xCO_2 + \frac{y}{2}H_2O[/TEX] [TEX]1---( x + \frac{y}{4} )[/TEX] 1---------5 [TEX]5=x + \frac{y}{4}[/TEX] x\leq 4 x, y nguyên [TEX]=>\frac{y}{4}[/TEX] nguyên, y là bội của 4 Mìn thấy bạn làm đúng òy mà C3H8 sai chỗ nào? ...................................................................................................................................................................................................................... (50 ký tự đáng ghét thật) omgomgomgomgomg............................................................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
xuantungaut2t said: Khí nên C nhỏ hơn hoặc bằng 4 [TEX]C_xH_y + (x+\frac{y}{4})O_2 --->xCO_2 + \frac{y}{2}H_2O[/TEX] [TEX]1---( x + \frac{y}{4} )[/TEX] 1---------5 [TEX]5=x + \frac{y}{4}[/TEX] x\leq 4 x, y nguyên [TEX]=>\frac{y}{4}[/TEX] nguyên, y là bội của 4 Mìn thấy bạn làm đúng òy mà C3H8 sai chỗ nào? ...................................................................................................................................................................................................................... (50 ký tự đáng ghét thật) omgomgomgomgomg............................................................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
M minhduc_hd 12 Tháng tám 2009 #7 hi..hi.. mình tham gia đượ ko?..............................................