Hóa hóa học

longhama6a2

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2012
464
22
126

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
1/đốt cháy hoàn toàn m gam hỗn hợp gồm xenlulozo,tinh bột,glucozơ và saccarozo cần 2,52 lít O2(đktc) thu được 1,8 gam nước.Gía trị của m là. giải chi tiết giúp em với ạ

Cn(H2O)m + n O2 ----> n CO2 + m H2O
a---------------na---------------------ma
mol O2 = na = 0,1125
mol H2O = ma = 0,1
m = 12na + 18ma = 3,15
 
Top Bottom