Hóa học

N

nhokkeongot

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1
Nguyên tử khối của Bạc là 107,87 trong đó 109Ag chiếm 44% phần còn lại là đồng vị 2 xác định số khối của đồng vị 2
Bài 2
Hãy cho biết trong dồng vị sao đây 17R, 58R, 59R, 60R, của R thì đồng vị nào phù hợp với tỉ lệ số p/số n=7/8
 
S

sofia1997

Nguyên tử khối của Bạc là 107,87 trong đó 109Ag chiếm 44% phần còn lại là đồng vị 2 xác định số khối của đồng vị
_
A=107,87=[TEX]\frac{109x44+56XA}{100}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow 10787=4796+56xA[/TEX]
=> A=107
 
Top Bottom