hoa hoc

S

soididem

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1 oxit bậc cao nhất của nguyên tố R có phân tử lượng là 80u
a, xác định nguyên tử lượng của R
b, tổng số phân tử của nguyên tố R =?
BÀI 2 1 nguyên tố R chiếm 95,23phần trăm khối lượng trong hợp chất với hidro
xác định nguyên tử lượng của R biết trong nguyên tử R có số p=số e
giúp mình nhé
thanks you very much
 
T

thienthannho_1811

bai 1 oxit bậc cao nhất của nguyên tố R có phân tử lượng là 80u
a, xác định nguyên tử lượng của R
b, tổng số phân tử của nguyên tố R =?
BÀI 2 1 nguyên tố R chiếm 95,23phần trăm khối lượng trong hợp chất với hidro
xác định nguyên tử lượng của R biết trong nguyên tử R có số p=số e
giúp mình nhé
thanks you very much

bài này thuộc dạng nào vậy bạn
sao mình thấy nó lạ lạ mà cũng quen quen:)
 
Top Bottom