hoa hoc

S

soididem

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1 hãy xác định
a, trong 280g sắt có bao nhiêu g nguyên tử sắt ? khối lượng của 1 nguyên tử sắt là bao nhiêu?
b, có bao nhiêu mol phân tử nitơ trong 280 g nitow ? ở đktc ,lượng nitơ trên chiếm thể tich bao nhiêu lít ? cho Fe=56, N=14
hãy giúp mình nhé cam ơn các bạn :):):):):):):D:D:D:D:|:|:|:|
 
A

anhtraj_no1

bai 1 hãy xác định
a, trong 280g sắt có bao nhiêu g nguyên tử sắt ? khối lượng của 1 nguyên tử sắt là bao nhiêu?
b, có bao nhiêu mol phân tử nitơ trong 280 g nitow ? ở đktc ,lượng nitơ trên chiếm thể tich bao nhiêu lít ? cho Fe=56, N=14
hãy giúp mình nhé cam ơn các bạn :):):):):):):D:D:D:D:|:|:|:|

=> 280 gam Fe sẽ có [tex]\frac{280}{56}[/tex] = 5 n tử
khối lượng của 1 ng tử là 56
phần b bạn làm tương tự [tex]\frac{280}{14}[/tex]
 
Top Bottom