[Hóa Học] Zô giúp em với !!

P

pengoc_dethuong_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho các kim loại: Al, Fe (hóa trị 2), Cu và các gốc -OH, -NO3, =SO4. Hãy viết công thức hóa học tương ứng và gọi tên?
------Lưu ý ( nè):các dấu "-,="
- là hóa trị 1.
= là hóa trị 2.
-------------------------------------------:D---------------------------------------------------
Bây giờ lại phiền chỗ Lịch sử:d
Có j` không phải cho em xin lỗi =.="
(chỗ hóa của e ko có chữ " gửi thảo luận"
Đề này e không hiểu cho lắm, sợ làm saj lại bị mắng, mấy anh chị giúp em nha!!!
 
C

chontengi

Cho các kim loại: Al, Fe (hóa trị 2), Cu và các gốc -OH, -NO3, =SO4. Hãy viết công thức hóa học tương ứng và gọi tên?
------Lưu ý ( nè):các dấu "-,="
- là hóa trị 1.
= là hóa trị 2.

[TEX]Al(OH)_3[/TEX] - Nhôm hiđroxit
[TEX]Fe(NO_3)_2[/TEX] - sắt II nitrat
[TEX]CuSO_4[/TEX] - đồng sunfat
nếu fải viết thêm các chất khác nữa thì em viết tương tự thôi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom