- 11 Tháng mười hai 2017
- 2,369
- 4,280
- 584
- Quảng Trị
- École Primaire Supérieure
ai za... ế ẩm quá nhỉ !?
Đáp án câu hỏi số 3:
mảnh ghép số 3:
Tiếp theo, sẽ là một câu hỏi hết sức thú vị với sự đóng góp của cố vấn nhiệt tình @Isla Chemistry !!!
Câu hỏi số 4:
Đáp án câu hỏi số 3:
Cát tím có độ xốp tuyệt vời và giữ nhiệt tốt, giúp cải thiện đáng kể hương vị của trà khi so với các ấm trà gốm sứ hay thuỷ tinh.
do độ xốp và tính giữ nhiệt lâu
Chà, Nghĩa trả lời chi tiết và chuẩn quá nè!!! Vậy không cần bổ sung nữa nhé!Vì khi làm bằng cát tím sẽ có thành phần khoáng vi lượng.Các khoáng chất thường làm giảm độ gắt, khô của nước trà, giúp nước trà mềm và hương dịu.Nó có trong chất đất, và vì bề mặt không tráng men nên nó được giải phóng vào nước trong quá trình pha. Nó bền bỉ vĩnh cửu chứ không mất đi nhanh chóng như tinh dầu hữu cơ của lá trà. Ngày qua ngày, lớp khoáng tính tụ lại sẽ đóng góp vào hương vị của trà, là canxi, magie, sắt, kẽm…Và ấm làm bằng cát tím cũng có tính giữ nhiệt cao.
mảnh ghép số 3:
Tiếp theo, sẽ là một câu hỏi hết sức thú vị với sự đóng góp của cố vấn nhiệt tình @Isla Chemistry !!!
Câu hỏi số 4: