- 10 Tháng mười hai 2017
- 655
- 521
- 121
- 20
- TP Hồ Chí Minh
- bình tây
Lúc trước thì nhà e có nuôi giấm nhưng h thì kocố lên em, chị tin em sẽ làm được
Cái giấm đó kiếm cũng không khó đâu
sao lại không cho nhỉ?Muốn làm quá nhưng baba không cho
baba gắt hơn mama rất nhiềusao lại không cho nhỉ?
Thiết nghĩ baba đâu khắt khe như mama
nuôi giấm?Lúc trước thì nhà e có nuôi giấm nhưng h thì ko
Chán
nói như bạn thì là đốt nhà àmấy cái này đơn giản quá, t toàn làm thí nghiệm xăng cho tác dụng với nhà ở nhiệt đọ cao thôi, ai làm thử đi hay lắm
Con giấm á chị^^nuôi giấm?
là sao em nhỉ?
Chị tưởng mua giấm mà
khổ thân, baba ta hiền lắm cơbaba gắt hơn mama rất nhiều
chị chưa xem bao giờCon giấm á chị^^
dạ em xin lỗi dạ, dạ em biết lỗi rồi, dạ em hứa ko tái phạm ạnói như bạn thì là đốt nhà à
có thể mấy thí nghiệm này đơn giản nhưng nó giúp ích hơn là cái "thí nghiệm" bạn nói đấy
ta còn không bik trái chanh ra sao cơ, ko biết cầm dao, khổ đời đứa chưa từng vào bếp. Hôm bữa má kêu lấy trái chanh mà lục tung cái tủ lạnh mà kiếm ko ra, má mắng một câu:"Nó ngay trước mặt kìa". TỦI TỦI TỦIkhổ thân, baba ta hiền lắm cơ
cái mực với chanh gia chủ làm được mà, đâu ai gắt đến mức chanh cũng không cho nghịch
(ta từng cắt chanh rồi vứt lăn lóc trong bếp kìa )
cho hỏi bạn lớp mấychị chưa xem bao giờ
không biết hình dạng sao nhỉ?
háo hức quá, ước gì hôm nào đó có ai chụp cho coi
khổ, ta cũng chưa vô bếp lần nào, muội ta nó lo hết rồita còn không bik trái chanh ra sao cơ, khổ đời đứa chưa từng vào bếp. Hôm bữa má kêu lấy trái chanh mà lục tung cái tủ lạnh mà kiếm ko ra, má mắng một câu:"Nó ngay trước mặt kìa". TỦI TỦI TỦI
ta lấy trái chamh mà lộn thành tắc, trái nhãn mà cứ khăng khăng bảo nó là trái vãikhổ, ta cũng chưa vô bếp lần nào, muội ta nó lo hết rồi
cơ mà trái chanh không phân biệt được thì hơi nguy
Là lớp men vi sinh á chị^^chị chưa xem bao giờ
không biết hình dạng sao nhỉ?
háo hức quá, ước gì hôm nào đó có ai chụp cho coi
Wa giờ mới bikLà lớp men vi sinh á chị^^
Nó càng ngày sẽ càng dày lên và chính lớp men này làm cho hỗn hợp nước trong hũ trở chua thành giấm.
"Con giấm" là các bà nội trợ thường gọi vì có thể làm con giấm "mập ra" là nhờ " nuôi " bằng nước đường, con giấm càng lớn sẽ làm cho nước đường càng mau thành giấm.........
thì mình cũng đâu có ý gì đâu, chỉ là nhắc nhở bạn chút thôidạ mình xin lỗi ạ, nhưng gắt quá bạn ơi, mik lớp 11 ạ
mik đùa vui chút ko được ạ