Hóa Hóa học hh

beobanhbe77@gmail.com

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
164
59
36
Hà Tĩnh
Trường THCS ..

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
1,Ta có:
[tex]\frac{2X}{40.3+2X+16.8}.100=....[/tex] (%)
[tex]\Rightarrow X=31[/tex]
[tex]\Leftrightarrow X[/tex] là P (photpho)
Công thức hóa học của X là:
[tex]Ca_3(PO_4)_2[/tex]
2,A là Al(y=3;x=2)
Ta có:
[tex]\frac{27.2}{27.2+3B}.100=...[/tex] (%)
[tex]\Rightarrow B=16[/tex]
Công thức hóa học của Y là:
[tex]Al_2O_3[/tex]
 
  • Like
Reactions: Moon Crush
Top Bottom