[Hóa học] Các phản ứng hóa học thường gặp

  • Thread starter tvxqfighting
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 19,182

T

tvxqfighting

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]2Na + 2H_2O = 2NaOH + H_2[/TEX]

[TEX]4Al + 3O_2 = 2 Al_2O_3[/TEX]

[TEX]2HCl + Mg(OH)_2 = MgCl_2 + 2H_2O[/TEX]

[TEX]Br_2 + 2KI = I_2 + 2KBr[/TEX]

[TEX]2SO_2 + O_2 = 2SO_3[/TEX]

[TEX]3BaSO_4 + 2K_3PO_4 = Ba_3(PO_4)_2 + 3 K_2SO_4 [/TEX]

[TEX]2C_4H_10 + 13O_2 = 8CO_2 + 10H_2O [/TEX]

[TEX]2HgO = 2Hg + O_2 [/TEX]

[TEX]Pb + 2AgNO_3 = Pb(NO_3)_2 + 2Ag [/TEX]

[TEX]Ba(OH)_2 + 2HBr = Ba + 2Br + 2H_2O[/TEX]

[TEX]Al_2O_3 + 3H_2SO_4 = Al_2(SO_4)_3 + 3H_2O [/TEX]

[TEX]Pb(NO_3)_2 + NaOH = PbOH + Na(NO_3)_2[/TEX]

[TEX]FeCl_3 + 3KOH = Fe(OH)_3 + 3KCl[/TEX]

[TEX]AgC_2H_3O_2 + HCl = AgCl + HC_2H_3O_2[/TEX]

[TEX]2SnO + C = 2Sn + CO_2[/TEX]

[TEX]K_2O + H_2O = 2KOH[/TEX]

[TEX]C + O_2 = CO_2[/TEX]

[TEX]2Na_2O_2 + 2H_2O = 4NaOH + O_2 [/TEX]

[TEX]2Al_3 + 3O_2 = 3Al_2O_2[/TEX]

[TEX]4Al_3 + 9O_2 = 6Al_2O_3[/TEX]

[TEX]Cu_2O + H_2 = Cu_2 + H_2O[/TEX]

[TEX]PbCO + LiOH = PbOH + LiCO[/TEX]

[TEX]2 Fe + 3 Br_2 = 2 FeBr_3[/TEX]

[TEX]Ba(OH)_2 + 2 HCl = Ba + 2 Cl + 2 H_2O[/TEX]

[TEX]Ca + 2 H_2O = Ca(OH)_2 + H_2[/TEX]

[TEX]PbCO_3 + LiOH = PbOH + LiCO_3[/TEX]

[TEX]Na_2S + 2 HCl = 2 NaCl + H_2S[/TEX]

[TEX]2KClO_3 = 2KCl + 3O_2[/TEX]

[TEX]H_2SO_4 + 2 NaCl = Na_2SO_4 + 2 HCl [/TEX]

[TEX]N_2 + 3 I_2 = 2 NI_3[/TEX]

[TEX]3 NaBH_4 + 4 BF_3 = 3 NaBF_4 + 2 B_2H_6 [/TEX]

[TEX]2 NO + 2 H_2 = N_2 + 2 H_2O[/TEX]

[TEX]FeO_3 + 3 CO = Fe + 3 CO_2[/TEX]

[TEX]2 K + 2 H_2O = 2 KOH + H_2[/TEX]

(Còn nữa)
 
  • Like
Reactions: Tuyết Dương
T

tvxqfighting


[TEX]S_8 + 12 O_2 = 8 SO_3[/TEX]

[TEX]2 HgO = 2 Hg + O_2[/TEX]

[TEX]Zn + 2 HCl = ZnCl_2 + H_2[/TEX]

[TEX]2 Na + 2 H_2O = 2 NaOH + H_2[/TEX]

[TEX]NaOH + HI = Na + I + H_2O[/TEX]

[TEX]C_10H_16 + 8 Cl_2 = 10 C + 16 HCl[/TEX]

[TEX]Ca(OH)_2 + 2 HI = Ca + 2 I + 2 H_2O[/TEX]

[TEX]NaCl + AgNO_3 = NaNO_3 + AgCl[/TEX]

[TEX]4 Si_2H_3 + 11 O_2 = 8 SiO_2 + 6 H_2O[/TEX]

[TEX]2 Fe + O_2 = Fe_2O_2[/TEX]

[TEX]2 C_7H_6O_2 + 15 O_2 = 14 CO_2 + 6 H_2O[/TEX]

[TEX]N_2 + 3 H_2 = 2 NH_3[/TEX]

[TEX]4 FeS_2 + 11 O_2 = 2 Fe_2O_3 + 8 SO_2[/TEX]

[TEX]Fe_2O_3 + 3 H_2 = 2 Fe + 3 H_2O[/TEX]

[TEX]2 C_2H_2 + 5 O_2 = 4 CO_2 + 2 H_2O[/TEX]

[TEX]HBr + NaOH = Na + Br + H_2O[/TEX]

[TEX]5 C_7H_16 + 35 O_2 = 35 CO_2 + 4 H_2O[/TEX]

[TEX]SiO_2 + 4 HF = SiF_4 + 2 H_2O[/TEX]

[TEX]Ba(OH)_2 + NaOH = Na + Ba(OH)_3[/TEX]

[TEX]2 KClO_3 = 2 KCl + 3 O_2[/TEX]

[TEX]4 KClO_3 = 3 KClO_4 + KCl[/TEX]

[TEX]P_4O_10 + 6 H_2O = 4 H_3PO_4[/TEX]

[TEX]4 Sb + 3 O_2 = Sb_4O_6[/TEX]

[TEX]NaOH + HBr = Na + Br + H_2O[/TEX]

[TEX]C_3H_8 + 5 O_2 = 3 CO_2 + 4 H_2O[/TEX]

[TEX]Ca(OH)_2 + 2 HBr = Ca + 2 Br + 2 H_2O[/TEX]

[TEX]Fe_2O_3 + 3 CO = 2 Fe + 3 CO_2[/TEX]

[TEX]8 H_2S + 8 Cl_2 = S_8 + 16 HCl[/TEX]

[TEX]PCl_5 + 4 H_2O = 5 HCl + H_3PO_4[/TEX]

[TEX]3 Fe + 4 H_2O = Fe_3O_4 + 4 H_2[/TEX]

[TEX]3 Fe_3O_4 + 8 Al = 4 Al_2O_3 + 9 Fe[/TEX]

[TEX]NaOH + CH_3CO_2H = OH + NaCH_3CO_2H[/TEX]

(còn nữa)
 
Top Bottom