Hóa học 9 HCl td với H2O
N ngoclamlam282 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2016 1 0 16 1 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hóa học 9 HCl td với H2O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hóa học 9 HCl td với H2O
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 1 Tháng bảy 2017 #2 ko nha ban ngoclamlam282 said: Hóa học 9 HCl td với H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
C choomchoom Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2017 19 5 6 22 Quảng Nam 2 Tháng bảy 2017 #3 nHCl= 44.8/22.4=2 => mHCl= 2*36.5=73(g) =>mdd=73+ 372=445(g) =>C%HCl=(73*100)/445=16.4%
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 2 Tháng bảy 2017 #4 Ta có: [tex]n_{HCl}=\frac{44,8}{22,4}=2(mol)[/tex] ->[tex]m_{HCl}=2.36,5=73(g)[/tex] -> C%ddHCl= (73.100)/(372+73) [tex]\approx[/tex] 16,404% Reactions: naive_ichi
Ta có: [tex]n_{HCl}=\frac{44,8}{22,4}=2(mol)[/tex] ->[tex]m_{HCl}=2.36,5=73(g)[/tex] -> C%ddHCl= (73.100)/(372+73) [tex]\approx[/tex] 16,404%