Hóa 8 Hóa Học 8

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình

mh576ykc

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2018
67
20
21
19
Bắc Ninh
Thcs Song Hồ
Các bạn ơi giúp mình vs:một hợp chất đc cấu tạo bởi Cacbon và Hydro có phân tử hợp chất nặng hơn phân tử Hydro 15 lần. Công thức hóa học của hợp chất là
Các bạn nhớ giải rõ ra cho mình nhé:p:p:p:p:p
ta có CxHy
PTK C.x=15PTK H.y
=>12x=15y
=>x/15=y/12
=>x/y=15/12=5/4
=>C5H4
 
Top Bottom