trong hợp chất oxit RxOy oxi chiếm 60 % về khối lượng. Xác định công thức của oxit
V vocaloidclub 13 Tháng một 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong hợp chất oxit RxOy oxi chiếm 60 % về khối lượng. Xác định công thức của oxit
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong hợp chất oxit RxOy oxi chiếm 60 % về khối lượng. Xác định công thức của oxit
G gemini_16602 28 Tháng một 2016 #2 ) Theo đề bài thì õi chiếm 16pt về KL nên ta 1600y=60.x.Mr + 960y \Leftrightarrow 640y=60.x.Mr Từ đó biện luận thì sẽ ra ) Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2016
) Theo đề bài thì õi chiếm 16pt về KL nên ta 1600y=60.x.Mr + 960y \Leftrightarrow 640y=60.x.Mr Từ đó biện luận thì sẽ ra )
H huuthuyenrop2 28 Tháng một 2016 #3 $R_x0_y$: có: $\frac{16.y}{R.x+16.y}=60%$ $\Leftrightarrow \frac{16.y}{Rx}=\frac{3}{2}$ $\Leftrightarrow 32.y=3.x.R$ Biện luận với từng trường hợp em sẽ tìm đc đáp án là $S0_3$
$R_x0_y$: có: $\frac{16.y}{R.x+16.y}=60%$ $\Leftrightarrow \frac{16.y}{Rx}=\frac{3}{2}$ $\Leftrightarrow 32.y=3.x.R$ Biện luận với từng trường hợp em sẽ tìm đc đáp án là $S0_3$