hóa học 8

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong phòng thí nghiệm khí hiđro bằng cách đẩy nước được do:
a.Khí hiđro nhẹ hơn không khí
b.khí hidro ít tan trong nước
c.Khí hiđro nhẹ nhất trong các khí
d.Cả a và b chọn và giải thích cụ thể nha
2/Khử oxit sắt từ bằng Hiđro ở nhiệt độ cao thu được 16,8 gam sắt.Khối lượng oxit sắt từ cần dùng là:
a.42gam b.2,32 gam c.23,2 gam d.232 gam nhớ ghi dùm pthh và từng bước giải lun nha
3/Kẻ bảng phân biệt phản ứng thế khác với phản ứng hóa hợp và phân hủy chỗ nào kỹ càng với
4/Cho 5,4 gam nhôm tác dụng với dung dịch axit clohidric .Dẫn toàn bộ thể tích V lít khí sinh ra cho qua 0,8 gam đồng(II)oxit đun nóng thu được chất rắn màu đỏ
a.Tính thể tích V lít khí(đktc)
b.Tính khối lượng chất rắn thu được sau phản ứng
làm giải ra cụ thể từng bước nha mình sẽ thanks
 
Q

quangphap208@gmail.com

câu 3:bảo toàn nguyên tố Fe304=>3Fe
n Fe=0.3 =>n Fe304=0.1
=>m =0.1*232=23.2 g
Thân!
 
Top Bottom