L
longhama6a2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Fe(OH)2+O2+H2O-> Fe(OH)3 cân bằng và ghi từng bước cân bằng hệ số trong bài này nha và giải thích nên cân bằng cái nào trc nha (mình hk biết nên cân = cái nào trước trong một PTHH giải thích thêm nha)
2/cho mình hỏi cthh 2O5 thì tại sao không phải là P2O3 z photpho cũng có hóa trị III mà
3/cái cthh:Fe3O4 thì thầy mình nói là hỗn hợp tạo từ sắt(II) oxit(FeO) và sắt(II)oxit (Fe2O3)nghĩa là sao từ đâu ta có 2 cái này ạ giải thích cụ thể với đáng lẽ chỉ nên chọn 1 trong hai chứ
4/Đơn chất:Ax thì x=2 đối với phi kim thì tại sao Heli,Neon,Silic,Agon không có cthh lần lượt là:He2,Ne2,Si2,Ar2 giải thích cụ thể với
2/cho mình hỏi cthh 2O5 thì tại sao không phải là P2O3 z photpho cũng có hóa trị III mà
3/cái cthh:Fe3O4 thì thầy mình nói là hỗn hợp tạo từ sắt(II) oxit(FeO) và sắt(II)oxit (Fe2O3)nghĩa là sao từ đâu ta có 2 cái này ạ giải thích cụ thể với đáng lẽ chỉ nên chọn 1 trong hai chứ
4/Đơn chất:Ax thì x=2 đối với phi kim thì tại sao Heli,Neon,Silic,Agon không có cthh lần lượt là:He2,Ne2,Si2,Ar2 giải thích cụ thể với