[Hóa học 12]

H

huuco12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Hòa tan NaCl vào dung dịch NH3 20% đến bão hòa, sau đó sục khí CO2 dư vào dung dịch thu dk chất kết tủa. X là
2.Đun nóng hỗn hợp gồm Gilixin, phenylalanin, Tyrosin, Valin và Alanin tạo ra pentapeptit có chứa các gốc amino axit khác nhau. Số lượng pentapeptit có thể dk tạo ra là
3. TRong số các amin no đơn chứ khối lượng mol = 73 có bn chất k phản ứng vs HNO2
 
T

truongthanhliema

1,ak,câu 1 theo mình X là NaHCO3(phương pháp Sonlway thì phải)
3,CT của amin no.d/c.CnH2n+3N
=M=73=>n=4,C4H11N
chỉ có amin b3 ko tác dụng vs HNO2=>chỉ có 1 CTCT
C-N-C-C
....|
....C
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom