hoa hoc 12

N

nuocmatmuadong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giup minh giai bai nay bang phuong phap trac nghiem nha !!!!!!!hj.cam on truoc nha!!

dot chay m(g)hh Al va Fe3O4 trong moi truong khong co khong khi,thu duoc hh ran.cho hh sau phan ung tac dung voi dd NaOH du thu duoc 6,72 lit khi (đktc) ,neu cho hh tac dung voi HCl thi thu dc 26,88l khi (đktc).tim m
A 99,3 B89,3 C90,5
 
S

silvery21

giup minh giai bai nay bang phuong phap trac nghiem nha !!!!!!!hj.cam on truoc nha!!

dot chay m(g)hh Al va Fe3O4 trong moi truong khong co khong khi,thu duoc hh ran.cho hh sau phan ung tac dung voi dd NaOH du thu duoc 6,72 lit khi (đktc) ,neu cho hh tac dung voi HCl thi thu dc 26,88l khi (đktc).tim m
A 99,3 B89,3 C90,5


[TEX]nAl du = 0,2 mol[/TEX]

[TEX]n Fe = 26,88/ 22.4 - 0,3 = [/TEX]

[TEX]8Al + 3 Fe304--> 4 Al203 + 9 Fe[/TEX]

[TEX]m = 27. (26,88/ 22.4 - 0,3) .8/9 + 27.0,2 + 232(26,88/ 22.4 - 0,3) : 3 =.......[/TEX]bạn bấm máy nhe'
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom