Hoá học 12 giúp mình

C

connhikhuc

X

xuanduc96

Các bạn xem lại mình cái nhé tks các bạn đã giúp mình
Đề Bài:
Xmol M^(n+),0.05mol No3- , 0.015mol Br- , ,0.01mol K+, Cô cạn 29.1(g) Muối.Xác định kim loại M
p/s Đề chuẩn đó các bạn giúp mình nhé
 
W

whitetigerbaekho

Các bạn xem lại mình cái nhé tks các bạn đã giúp mình
Đề Bài:
Xmol M^(n+),0.05mol No3- , 0.015mol Br- , ,0.01mol K+, Cô cạn 29.1(g) Muối.Xác định kim loại M
p/s Đề chuẩn đó các bạn giúp mình nhé
Trước bạn ghi đề số mol $K^{+}$ là 0,1 thì áp dụng bảo toàn điện tích =0 thì tính ra âm
giờ bạn viết là số mol $K^{+}$ 0,01 thì tính được M=444n gì đó
Thế rốt cuộc số mol K là bao nhiêu
 
U

umbala1996

Số mol K+ mà = 0,1 mol thì lại giống như trước rồi bạn ạ. Xem kĩ lại đề đi. :D
 
W

whitetigerbaekho

Mình khẳng định đề sai đó
Ở bài này tổng số mol ion âm là có 0,05+0,015=0,065.Mà riêng ion k+ đã là 0,1 rồi => x.n sẽ âm
 
Top Bottom