hoá học 11

N

nguyenhadong89

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nếu mol kết tủa < mol kiềm (mol BaCO3< mol Ba(OH)2 )
có 2 truờng hợp
mol OH ( min) = mol kết tủa
mol OH ( max)=tổng mol OH - mol kết tủa
hay
mol CO2(min)= mol kết tủa
mol CO2 (max)= tổng mol OH - mol kết tủa
bởi vì lúc giảng lí thuyết thầy ghi trường hơp trên
còn bài tâp thầy ghi trường hơp dưới
mình muốn hỏi là mol OH hay mol CO2 ?
 
T

thupham22011998

nếu mol kết tủa < mol kiềm (n BaCO3< nBa(OH)2 )

n CO2(min)= n kết tủa
n CO2 (max)=n $OH^-$ + n kết tủa
 
Top Bottom