Hóa học 11

S

sky_net115

C4H8O có U = 1

TH1: có 1 nối đôi:
Rượu 1 nối đôi đơn chức
CH2=CH-CH2-CH2-OH , CH2=CH-CH(OH)-CH3
CH3-CH=CH-CH2-OH (cis-tran) ,

CH3=C-CH2-OH
------|
----CH3

Xeton và Andehit
CH3-CH2-CH2-CHO
CH3-CH(CHO)-CH2
CH3-CO-CH2-CH3

Ete
H2C=CH-O-CH2-CH3
H2C=C-O-CH3
-------|
-------CH3

TH2: Chứa 1 vòng
Vòng 3
C3H5-CH2-OH,
OH-C3H4-CH3 ( Vị trí 1,1. Và vị trí 1,2 có cis-trans)
Vòng 4: C4H7-OH

Có cả thảy 15 đồng phân :| Đề này hơi điên đầu đấy
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom