tại sao tỉ lệ áp suất bằng tỉ lệ số mol....................ạ
cobonla02 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tám 2018 220 96 61 Hà Nội trường tppt hocmai.vn 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao tỉ lệ áp suất bằng tỉ lệ số mol....................ạ Reactions: NHOR
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao tỉ lệ áp suất bằng tỉ lệ số mol....................ạ
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 24 Tháng tám 2018 #2 cobonla02 said: tại sao tỉ lệ áp suất bằng tỉ lệ số mol....................ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có công thức n = p.V/(R.T) (Với R là hằng số) Khi V,T không đổi thì n ~ p (tỉ lệ thuận) => tỉ lệ n = tỉ lệ p Reactions: tiểu thiên sứ, Detulynguyen, Hồng Nhật and 1 other person
cobonla02 said: tại sao tỉ lệ áp suất bằng tỉ lệ số mol....................ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có công thức n = p.V/(R.T) (Với R là hằng số) Khi V,T không đổi thì n ~ p (tỉ lệ thuận) => tỉ lệ n = tỉ lệ p