Viết cấu hình electron (Z=55)(:|(:|(:|(:|(:|Cảm ơn nhìu ạ
N ngocngoc_dth 25 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. PHP: Viết cấu hình electron (Z=55)|||||Cảm ơn nhìu ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. PHP: Viết cấu hình electron (Z=55)|||||Cảm ơn nhìu ạ
V vy000 25 Tháng chín 2012 #2 Bạn nên học cách viết cấu hình e đi nhé ;cái này không biết thì chương I+II+III khổ lắm $1s^22s^22p^23s^23p^63d^{10}4s^24p^64d^{10}5s^25p^66s^1$
Bạn nên học cách viết cấu hình e đi nhé ;cái này không biết thì chương I+II+III khổ lắm $1s^22s^22p^23s^23p^63d^{10}4s^24p^64d^{10}5s^25p^66s^1$