[hóa học 10]

N

nguyenthanh16

V

vctpro

B1 đốt cháy hoàn toàn 125,6g FeS2 và ZnS thu đc 102,4 SO2. khối lượng của 2 chất trên là?
B2: Nhiệt phân 31,6g KMnO4 đc V lít khí O2 dktc và 29,2g chất rắn.giá trị của V và hiệu sất phản ứng là?
nFeS2=a nZnS=b
có hệ
15a+8b=1,6
120a+97b=125,6
=>a
=>b
=>m
Câu 2
nO=(31,6/29,2)/16=0,15
nKMnO4=0,2
=>H%=0,15/0,2=75%
 
N

nguyenthanh16

nFeS2=a nZnS=b
có hệ
15a+8b=1,6
120a+97b=125,6
=>a
=>b
=>m
Câu 2
nO=(31,6/29,2)/16=0,15
nKMnO4=0,2
=>H%=0,15/0,2=75%
bạn ơi hình như sai rối cách bạn làm ko ra đáp án
B1 D/s A:78,6g &47g B;10g và 115,6g C;76,6g &47g D;77,6g & 48g

B2 A;1,68 lít, 92,4% B;3,2 lít, 85% C:1,68 lít,75% D: 3,36 lít, 50%
xem lại giúp mình nhé
 
Top Bottom