Hóa học 10- thử sức với một bài đại học

T

thien_nga_1995

R

rori

mình có thể dung phương pháp quy đổi.
FeO, Fe2O3, Cu+H2SO4 tao ra Fe2(SO4)3+CuSO4+H2O+SO2
có 156x+72y+64z=2.44
ap dụng bảo toàn e ta có y+z=0,045
352x+160z=6,6
mình chỉ làm tóm tắt thôi bạn tự giai tiếp nhé .có gì sai thì mong bạn thông cảm
 
T

thien_nga_1995

Bài này mình có đáp án rùi chỉ là post lên để mọi người tham khảo thui ..bài làm của cậu chưa đúng lắm...................:D:D
 
R

rori

vạy bạn có thể đưa lời giải lên dẫ dc ko để mọi người cung tham khảo
 
T

thien_nga_1995

t ko hiểu chỗ 1h

gthích hộ t đc ko?

Cậu cứ giải theo bình thường thui đề chỉ ra 1 giờ thế thui chứ cũng chẳng làm gì cả.....
 
R

razon.luv

hạnh phúc quá, mình làm đc rồi :((.
đáp số của mình là 26.23%
số mol Cu la` 0,01
 
Top Bottom