[Hóa học 10] Phương trính phản ứng

  • Thread starter ngojsaoleloj8814974
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 3,081

N

ngojsaoleloj8814974

Last edited by a moderator:
N

nhoc_maruko9x

Vài ví dụ, nếu ko lạ và đặc biệt thì thôi cho qua nhé ;))

[tex]3Cl_2 + 6KOH(r) \rightarrow^{t^o} 5KCl + KClO_3 + 3H_2O[/tex]

[tex]K_2Cr_2O_7 + 14HCl \rightarrow 2KCl + 3Cl_2 + 2CrCl_3 + 7H_2O[/tex]

[tex]2CH_4 + 2NH_3 + 3O_2 \rightarrow^{t^o} 2HCN + 6H_2O[/tex]

[tex]4Au + 8KCN + O_2 + 2H_2O \rightarrow 4K[Au(CN)_2] + 4KOH[/tex]

[tex]2Au + 3Cl_2 + 2HCl(d) \rightarrow 2HAuCl_4[/tex]
 
S

sot40doc

[TEX]I_2 + AgNO_3 = AgI + INO_3[/TEX]
[TEX]5 HOCl + 2At + H_2O = 2 HAtO_3 + 5HCl[/TEX]
[TEX]Cl_2 + 3 F_2 = 2 ClF_3[/TEX]
[TEX]Au + HNO_3 + 3HCl = AuCl_3 + NO + 2H_2O[/TEX]
 
Top Bottom