T
thanhthinh_mx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho 200ml dd NaOH pH=14 vào 200ml dd H2SO4 0,25M .thu được 400ml dd A .trị số pH của dd A bằng bao nhiêu
2)hòa tan hoàn toàn 19,2 gam kim loại M trong dd HN03 dư thu được 8,96 lít (đktc) hỗn hợp khí NO2và NO có tỉ lệ thể tích 3;1 . xác định kim loại M và tính khối lượng HNO3 tham gia p ứng
3)hh Xgồm 2 kim loại Al và Cu cho 18,2 gam X vào 100ml dd Y chứa H2SO4 12M và HNO3 2M đung nóng tạo ra dd Z và 8,96l (đktc) hỗn hợp T gồm NO và khí D không màu .hỗn hợp T d/H2=23,5 khối lượng mỗi muối trong dung dịch Z là bao nhieu
2)hòa tan hoàn toàn 19,2 gam kim loại M trong dd HN03 dư thu được 8,96 lít (đktc) hỗn hợp khí NO2và NO có tỉ lệ thể tích 3;1 . xác định kim loại M và tính khối lượng HNO3 tham gia p ứng
3)hh Xgồm 2 kim loại Al và Cu cho 18,2 gam X vào 100ml dd Y chứa H2SO4 12M và HNO3 2M đung nóng tạo ra dd Z và 8,96l (đktc) hỗn hợp T gồm NO và khí D không màu .hỗn hợp T d/H2=23,5 khối lượng mỗi muối trong dung dịch Z là bao nhieu