[hoá hoá ]

W

whitetigerbaekho

Ta thấy C6H6 không phân nhánh nên ta có hai TH
TH1: nối 3 ở hai đầu
khối lượng kết tủa=292/1=292--->R=292-108*2=76
Công thức: HC=C-C-C-C-C=CH (= bằng nối 3 : ))
TH2: 1 nối 3 đầu mạch(tự giải)
Sau đó bạn tự giải tiếp
 
1

123phandau

Ta thấy C6H6 không phân nhánh nên ta có hai TH
TH1: nối 3 ở hai đầu
khối lượng kết tủa=292/1=292--->R=292-108*2=76
Công thức: HC=C-C-C-C-C=CH (= bằng nối 3 : ))
TH2: 1 nối 3 đầu mạch(tự giải)
Sau đó bạn tự giải tiếp
mình cũng làm đến đó và đang muốn mọi người giúp đoạn tiếp sau đó:D
 
W

whitetigerbaekho

Đến đây dễ rồi mà bạn
Biện luận 1 chút là ra
-----------------------------
 
Top Bottom