[Hóa họa 8]bài toán lượng chất kết tinh khó! đang cần gấp. chiều nay thi rồi.

S

smart_ruby_lawyer_2431996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

làm lạnh 500 dung dịch Fe(NO3)3 bão hòa ở 80 độ xuống 25 độ C thì thấy xuất hiện m (g) Fe(NO3)3 + nH2O kết tinh. Biết T của Fe(NO3)3 ở 80 độ C là 25gvà ở 25 độ C là 20g.
a) nếu biết n=5 thì m muối kết tinh là ?
b) m=30 thì n=?
em làm được cau a ra m= 29.6g rồi nhưng câu b thì chịu. bạn em bảo ra 9.6. các anh chị làm hộ em với. đang cần gấp

~~~>chú ý tiêu đề topic!
tiêu đề của bạn đã được sửa!
 
Last edited by a moderator:
T

together_forever149

chi noi thu dung ko nha

O 80 c cu 100 g nuoc thi hoa tan het 25g muoi tao thanh 125g dung dich , vay 500 g dung dich thi co bao nhieu gam muoi , bao nhieu g nuoc, tinh dc ma .rui tinh tiep o 25 c thi so g nuoc ko yhay doi con so gam muoi giam xuong , => tinh dc luong muoi ket tinh
 
Top Bottom