[Hóa]Hidrocacbon

H

hoamaiday

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Nhận biết 3 dd : p-crezol,glixerol,bezyl clorua.
2)Tính khối lượng khí thiên nhiên chứa 92% khí CH4 cần sản xuất 6,25 tấn PVC
3)Từ quả nho người ta lấy được mkg đường glucôzơ
.Bằng phương pháp lên men người ta sản xuất được 150 Vang 10 độ,hiệu suất phản ứng là 90%.drượu = 0,8 g/ml.Tính mkg
 
A

acidnitric_hno3

1)Nhận biết 3 dd : p-crezol,glixerol,bezyl clorua.
Dung dịch Br2; Cu(OH)2/NaOH; AgNO3 ( dung dịch)
2)Tính khối lượng khí thiên nhiên chứa 92% khí CH4 cần sản xuất 6,25 tấn PVC
2CH4 ---> C2H3Cl
0,2<----0,1
=> mCH4 =3,2tấn => m khí tn =3,48 tấn
3)Từ quả nho người ta lấy được mkg đường glucôzơ
.Bằng phương pháp lên men người ta sản xuất được 150 Vang 10 độ,hiệu suất phản ứng là 90%.drượu = 0,8 g/ml.Tính mkg
C6H12O6 --> 2C2H5OH
Dựa vào sơ đồ này tính thôi
@Thân ái!
 
Top Bottom