hóa hay

C

cuongtieuho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hỗn hợp X gồm propenal ,propandial,but 2in và H2O thu được 1,6 mol H2O.Cho hỗn hợp X qua ống xứ nung nóng có chứa Ni2 xúc tác ,sau thơi gian thu được hỗn hơp Y có tỉ khối so với hỗn hợp X bằng 1,25.Nếu lấy X =0,1 mol Y thì làm mất màu tối đa bao nhiêu mol Br2? A 0,1 B 0,15 C 0,2 D 0,08
 
C

conga2222

Đốt cháy hỗn hợp X gồm propenal ,propandial,but 2in và H2O thu được 1,6 mol H2O.Cho hỗn hợp X qua ống xứ nung nóng có chứa Ni2 xúc tác ,sau thơi gian thu được hỗn hơp Y có tỉ khối so với hỗn hợp X bằng 1,25.Nếu lấy X =0,1 mol Y thì làm mất màu tối đa bao nhiêu mol Br2? A 0,1 B 0,15 C 0,2 D 0,08

đề bài này có rất nhiều vấn đề:
1, x gồm ... và nước ? thế nung x với xúc tác niken thì có pu gì ? ---> đề phải là x gồm ... và hidro chứ không phải nước
3, lấy x=0.1 mol y là lấy thế nào ?
 
Top Bottom