hoa hay đay mau vào

Status
Không mở trả lời sau này.
F

friendly_321_ts

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho H2 dư đi qua lần các ống sứ mắc mối tiếp gồm CaO CuO Al_2O_3 , sắt 3 oxit và Na_2O . Sau lấy sản phẩm tác dung với Co2 , dd H2SO4 , AgNo3
Viết Pt
Tớ thấy bài này hay post lên các bạn cùng làm
Thấy hay nhớ Cảm Ơn nha!
Gợi ý có 17 PTPU
 
I

inmyclass

[-O<to chi viet duoc may pt day thoi neu thieu cau bo sung gium ha- cau tu can bang day nha
Al2O3+H2=Al+H2O
CuO+H2=Cu+H2O
Na2O+CO2=Na2CO3
Cao+CO2=CaCO3
Na2CO3+H2SO4=Na2SO4+CO2+H2O
CaCO3+H2SO4=CaSO4+CO2+H2O
Cu,(Al)+H2SO4(Dn)=CuSO4(Al2(SO4)3)+SO2+H2O
Al+H2SO4(l)=Al2(SO4)3+H2
Fe2O3+H2SO4=Fe2(SO4)3+H2O
CaCO3+AgNO3=Ca(NO3)2+Ag2CO3
NA2CO3+AgNO3=NaNO3+Ag2CO3
Cu(Al)+H+ +NO3-=Cu2+(Al3+)+NO(NO2)+H2O
Fe2(SO4)3+Cu=FeSO4+CuSO4
Fe2+ +H+ +NO3-=Fe3+ +NO(NO2)+H2O:khi (47):toat het ca mo hoi
 
L

lequochoanglt

bạn ơi theo mình biết thì oxi của nhôm ko khử dc = H2,hình như chỉ có CuO,HgO,FeO,PbO khử dc = H2.
còn theo bài nói cho td với dd H2SO4 chứ ko có td với dd H2SO4 đặc nóng hay đặc nguội
ko ghi jì thì td với H2SO4 loãng
 
Last edited by a moderator:
L

lequynh_p

Ở đây không có kim loại và sắt trong oxit mang hòa trị III nên H2SO4 đặc nóng hay loãng cũng như nhau thôi bạn ạ.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom