Hóa halogen

C

congluan_xd

Dap an la 1 lit dg kooooooooooooooooooooooooo?????????????

:-SS:-SS:khi (133)::M025::M025::M025::M025::M025::M025:


SỐ MOL CUẢ KOH =CL-

Troi oi dun nong la de tao ra kcl03 ma neu ko no tao nhu nuoc giaven vay

lần sau viết bài có dấu
 
Last edited by a moderator:
M

minvip501

sai rui ban a
400ml
ban viet ptpu ra
cl2+2koh=> kcl+kclo+h20
the la ok nha
so mol tinh theo kcl(chat sau

e minhtuyenhttv
ban nen nho la co chu dun nong
kclo3 dun nog se ra kcl+kclo
pt minh viet la viet gộp
ban nhin lai nha

lần sau viết bài có dấu
 
Last edited by a moderator:
G

giotbuonkhongten

cho 11,2(l) Cl2(đktc)đi qua V(l) KOH 1M đun nóng thu đk 14,9(g) KCl.Tính giá tri5 của V ?


Cl2 + KOH trong trường hợp này tạo KCl và KClO3 vì đun nóng

3Cl2 + 6KOH --> 5KCl + KClO3 + 3H2O
0,5 ----------------- 0,2

Nếu như pứ này xảy ra chỉ thế thôi thì tính V dựa vào mol KCl
 
N

nguoilethuy

nCl2=0,5 mol
nKCl=0,2 mol
ptpu: 3Cl2+ 6KOH = KClO3 + 5KCl +3H2O (co nhiet do)
0.24 <= 0,2 (mol)
v(ddKOH)=nKOH\CM =0.24\1 =0.24 (l)
 
Top Bottom