Tin học Hòa hai dãy

Duy Quang Vũ 2007

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tám 2020
241
1,021
111
17
Quảng Ninh
THCS Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai dãy nguyên [tex]U=(u_{1},u_{2},...,u_{m});V=(v_{1},v_{2},...,v_{m})[/tex]. Các phần tử mỗi dãy đã được sắp xếp theo thứ tự không giảm, mỗi phần tử có giá trị tuyệt đối không vượt quá 32000.
Hòa hai dãy U và V thành dãy không giảm: [tex]R=(R_{1},R_{2},...,R_{2m})[/tex]
Viết chương trình in ra màn hình các phần tử của dãy U, V, R.
 

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Cho hai dãy nguyên [tex]U=(u_{1},u_{2},...,u_{m});V=(v_{1},v_{2},...,v_{m})[/tex]. Các phần tử mỗi dãy đã được sắp xếp theo thứ tự không giảm, mỗi phần tử có giá trị tuyệt đối không vượt quá 32000.
Hòa hai dãy U và V thành dãy không giảm: [tex]R=(R_{1},R_{2},...,R_{2m})[/tex]
Viết chương trình in ra màn hình các phần tử của dãy U, V, R.
bạn ơi mình hỏi chút
Hoà hai dãy ở đây là cho cả hai dãy U và V vào trong R rồi sắp xếp bé đến lớn đúng k?
 
  • Like
Reactions: Junery N

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Đúng rồi.
Ví dụ: U=(2,4,8); V=(3,5,10) thì R=(2,3,4,5,8,10).
C++ nha :>
Mã:
#include <iostream>
using namespace std;

int main()
{
    int u[1000], v[1000], r[10000], n{}, save{};
    cin >> n;

    for (int i = 0; i < n; i++) {
        cin >> u[i];
        r[i] = u[i];
    }
    for (int i = 0; i < n; i++) {
        cin >> v[i];
        r[i + n] = v[i];
    }
    //Bubble soft
    for (int i = 0; i < n + n ; i++) {
        for (int j = i + 1; j < n + n ; j++) {
            if (r[j] < r[i]) {
                save = r[i];
                r[i] = r[j];
                r[j] = save;
                
            }
        }
    }
    for (int i = 0; i < n + n; i++) {
        cout << r[i] << " ";
    }
}
upload_2021-7-5_20-33-45.png
 
Top Bottom