[Hoá]giúp...

Z

zen_hero

hehe, cái này không để ý là tiu luôn đó!!!!
nMantozo=0,01 =>nMantozo phản ứng=0,008 =>nGlucozo=0,016
nMantozo dư=0,002
Mantozo--->2Ag
0,002...........0,004
Glucozo---->2Ag
0,016...........0,32
=>mAg=108*(0,004+0,32)=7,776g
 
V

vukieunga

đâu có b làm có tính H=80% rồi mà.
m chỉ bổ sung thế này thui:mAg=(0.0o2*2+0.016*2)*108=3,888
nhưng sao k có đáp an nhỉ hjhj
 
V

vuadoimin173

0,01 mantozo thủy phân với H=80% nên sinh ra 0,008 mol glucozo ; 0,08 mol fructozo(vì trong môi trường H+ nên fruc không phản ứng tráng bạc) và 0,002 mol mantozo. Man và Glu đều cho 2 Ag nên m=0,002.2.108+0,008.2.108=2,16g
 
Top Bottom