M
minhtien95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Người ta tạo ra một pin gồm 2 nửa pin sau:
[TEX]Zn| Zn(NO_3)_2\ 0,1M[/TEX]và [TEX]Ag| AgNO_3\ 0,1M[/TEX]
Biết [TEX]\zeta_{Ag^+/Ag}^o=0,8V[/TEX],[TEX]\zeta_{Zn^{2+}/Zn}^o=-0,76V[/TEX]
a.Thiết lập sơ đồ pin
b. Viết phản ứng khi pin làm việc
c.Tính [TEX]\zeta_{pin}[/TEX]
[TEX]Zn| Zn(NO_3)_2\ 0,1M[/TEX]và [TEX]Ag| AgNO_3\ 0,1M[/TEX]
Biết [TEX]\zeta_{Ag^+/Ag}^o=0,8V[/TEX],[TEX]\zeta_{Zn^{2+}/Zn}^o=-0,76V[/TEX]
a.Thiết lập sơ đồ pin
b. Viết phản ứng khi pin làm việc
c.Tính [TEX]\zeta_{pin}[/TEX]