R
rabbit.thuy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình bài này
Biết [TEX]D_C2H5OH[/TEX] nguyên chât=0.8g/ml, [TEX]D_H2O[/TEX]=1g/ml. Dung dịch ancol etylic [TEX]13.8^o[/TEX] có khối lượng riêng là
A. 0.0805g/ml
B. 0.855g/ml
C.0.972g/ml
D.0.915g/ml
Biết [TEX]D_C2H5OH[/TEX] nguyên chât=0.8g/ml, [TEX]D_H2O[/TEX]=1g/ml. Dung dịch ancol etylic [TEX]13.8^o[/TEX] có khối lượng riêng là
A. 0.0805g/ml
B. 0.855g/ml
C.0.972g/ml
D.0.915g/ml
Last edited by a moderator: