[Hóa] Đề thi thử

  • Thread starter minhhung180193
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 679

M

minhhung180193

H

hocmai.hoahoc

[FONT=&quot]Chào em!
[/FONT]
[FONT=&quot]nBr2 = 20/160 = 0,125 mol[/FONT]
[FONT=&quot]Giả sử trong 1 phân tử cao su Buna-S được tạo thành từ n phân tử butađien và m stiren (CH2-CH=CH-CH2)n-(CH(C6H5)-CH2-)m[/FONT]
[FONT=&quot] Khi phản ứng với Br2/CCl4 chỉ có n phân tử butađien phản ứng[/FONT]
[FONT=&quot](CH2-CH=CH-CH2)n-(CH(C6H5)-CH2-)m + nBr2 == > (CH2-CHBrCHBr-CH2)n-(CH(C6H5)-CH2-)m[/FONT]
[FONT=&quot]Dựa vào phương trình phản ứng ta có[/FONT]
[FONT=&quot]45,75/(54n + 104m) = 0,125 => m =3n => Đáp án A.[/FONT]
 
Top Bottom