Hoa cổ nè ^_^MOI CAC BAN VAO LAM THU^_^987654321

D

duysky

^_^

hu ban lam nhanh qua.dê các ban khac làm voi chu.bai nay hoan toàn du giu kien.du dung hay sai thi minh cung cam on ban da tham gia.moi cac ban ge qua bai cua minh.minh se dang ket qua vao ngay mai hoac ngay kia
 
D

duysky

Ban mako8 lam gan đúng nhung vãn có sai so rui.cac ban post minh dap số chính xac nha. mà đè là giải bang 2 cach mà các bạn ^_^
 
D

duysky

Đáp số đây:gọi a,b ,c lần lượt là số mol cua mg2co3,caco3,baco3. ta co pt: 84X +100Y +197Z =20 và : X+Y+Z=0,22.<cách1>:cho y=0 <hoac z >=0.thế vào các pt trên,ta tinh được %MGCO3: 52,3%<MGCO3<84%.cách 2 tí nũa giải nhé.mình xuông ăn cơm đây.BYE EVERYBODY
 
Top Bottom