[Hóa] Clip về hóa học

C

cuncon_baby

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cute_rabbit78.gif
cute_rabbit78.gif
cute_rabbit78.gif
cute_rabbit78.gif

cute_rabbit8.gif
Hi all
cute_rabbit8.gif

Chắc các bạn cũng hiểu đa phần các hiện tượng của các phản ứng :điều kiện, các xúc tác, chất tạo thành,... Thường chúng ta chỉ được học theo lý thuyết có sẵn, việc nhìn thấy hoặc thực hiện cũng chỉ rất ít giới hạn < Thực hiện với các phản ứng đơn giản, dễ thực hiện, không mang tính nguy hiểm cao>.
cute_rabbit70.gif

Vì vậy tớ lập ra pic này giúp các bạn có thể thực tế hóa các kiến thức hóa học, dễ dàng học tốt hơn, nhớ được các phản ứng,..
cute_rabbit70.gif

P/s all: Các bạn cũng có thể post các clip trong pic này, nhưng nhớ ghi nội dung phản ứng vào nhé
cute_rabbit82.gif

 
L

laban95

[YOUTUBE]YvN8zFhWn04[/YOUTUBE]

K bik cái này là pứ j
Nhưng thấy đẹp nên post lên ^^
 
C

cuncon_baby

Tính chất hóa học của H2SO4

I)Tính chất hóa học của[tex]H_2SO_4[/tex] loãng
- Fe tác dụng với [tex]H_2SO_4[/tex] loãng
[YOUTUBE]cxUq6l9LWJQ[/YOUTUBE]
II)Tính chất hóa học của [tex]H_2SO_4[/tex] đặc
- Tính háo nước:
[YOUTUBE]gSQg33NBCes&feature=related[/YOUTUBE]
-Cu tác dụng [tex]H_2SO_4[/tex] đặc
[YOUTUBE]i0Xk0mnKfTQ&feature=related[/YOUTUBE]
-Hai thí nghiệm HI tác dụng [tex] H_2SO_4[/tex] đặc
[YOUTUBE]fr8H_2e0yOc[/YOUTUBE]
- [tex]H_2SO_4[/tex] đặc tác dụng với đường
[YOUTUBE]FOM8Sexd_Vk&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
C

cuncon_baby

Các phản ứng hóa học của nhôm;));))
1) Phản ứng nhiệt nhôm trong môi trường[tex]H_2O[/tex]
[YOUTUBE] yJgCgAe7yhc [/YOUTUBE]
2)Phản ứng giữa nhôm và[tex] Cl_2[/tex]
[YOUTUBE]wgR-XzfdfAM&feature=related[/YOUTUBE]
3)Bột [tex]I_2[/tex] tác dụng với nhôm
[YOUTUBE]lfwelbMvDlE&feature=related[/YOUTUBE]
4) Brôm lỏng tác dụng vơi bột nhôm
[YOUTUBE]rXTHHhzoItk&feature=related[/YOUTUBE]
5)Tác dụng của nhôm với oxi không khí
[YOUTUBE]edAMhaYF38s&feature=related[/YOUTUBE]
6) Nhôm tác dụng với NaOH
[YOUTUBE]nruaWcZM-rs&feature=related[/YOUTUBE]
7)Nhôm tác dụng với lưu huỳnh
[YOUTUBE]HuCGzixwNSg&feature=related[/youtube]
8) Nhôm tác dụng với HCl
[youtube]kXIBmKGHasY&feature=related[/youtube]


 
C

cuncon_baby

Tính chất của HCl
I) HCl tác dụng [tex] NH_3[/tex]
[YOUTUBE]k4GjJ4UvXks&playnext=1&list=PLCF752329B027F04B[/youtube]
II)[tex]K_2Cr_2O_7[/tex] tác dụng HCl+ NaOH
[youtube]69O4rXjWKRU&feature=related[/youtube]
III)Zn tác dụng HCl và [tex]CuSO_4[/tex]
[youtube]Nvnp4jW2NfQ&NR=1[/youtube]
IV) Zn tác dụng HCl
[youtube]TT6JkVr83PE&feature=related[/youtube]
V)HCl tác dụng với Al
[youtube]kXIBmKGHasY&feature=related[/youtube]
 
C

cuncon_baby

Mắc quá chẳng còn time mấý;));)) h đổi trò đi nhỉ:):)
[YOUTUBE]61dWAA2W6sg&feature=related[/YOUTUBE]
Hãy giải thích hiện tượng và viết phương trình nếu có
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom