Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong tài liệu của mình bài Tinh thể kim loại có viết:
- Cấu trúc lập phương đơn giản:
+ số nguyên tử trong một ô mạng cơ sở: [tex]8\times \frac{1}{8}=1[/tex]
- Cấu trúc lập phương tâm khối:
+ số nguyên tử trong một ô mạng cơ sở: [tex]1+8\times \frac{1}{8}=2[/tex]
Ai đó làm ơn giải thích giúp mình những phép tính đó là gì...Please!
- Cấu trúc lập phương đơn giản:
+ số nguyên tử trong một ô mạng cơ sở: [tex]8\times \frac{1}{8}=1[/tex]
- Cấu trúc lập phương tâm khối:
+ số nguyên tử trong một ô mạng cơ sở: [tex]1+8\times \frac{1}{8}=2[/tex]
Ai đó làm ơn giải thích giúp mình những phép tính đó là gì...Please!