hóa chương 3-4 lớp 12

huy hoàng_kz

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng năm 2017
3
0
11
24

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
lấy 13.86 g peptit X thủy phân hoàn toàn trong môi trường axit thì thu được 16.02 g alanin duy nhất. Số liên kết peptit trong X là

giúp tớ vs các man

H-[HN-A-CO]n-OH + (n-1) H2O--> n Alanin
a--------------------------------a(n-1)-------------na
Mol alanin = na = 16,02/89 = 0,18
mH2O = 18a(n-1) = 16,02 - 13,86 => n = 3
 
Top Bottom