[Hóa] Chuẩn độ

G

giotbuonkhongten

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Làm xong post đáp án lên so vs mình nha. Đáp án thôi :) Thanks

DSC00485.jpg
 
T

toletbygonebebygone

Lâu lắm ko làm hóa :)). Test lại trình độ trên hocmai :">
So đáp án thôi đúng ko ;;)
Đáp án của mình ;)
1/......0.1*6*K2C2O7= 176.4
2\......25*0.05*2\46.5=0.054
9...\36ml
8../ 30ml
7..../ 0.1112g
6/....3*10^-3=0.003 M
5\0.05M
4\180g\l

câu 3 : kiểm tra đề lại thử :| hay ...:|
 
Last edited by a moderator:
B

bunny147

1, m = 4,9 g
2, CM =~ 0,054 M
4, 45g/l
5, Cm = 0,05 M
6, CM = 0,075 M
7, a = 2,78 g
8, câu này cho tớ hỏi : có phải cái pt này ko ?
C2H6O + Cr2O7 2- + 2H+ ---> 2CO2 + 2Cr3+ + 4H2O
9, 0,025 lit
Câu 3 chịu, ko biết độ kiêu gì =.=
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom