Hóa cho bạn nào thi khối B

T

triaiai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

X la tetrapeptit co CT Gly-Ala-Val-Gly.Y la tripeptit có CT Gly-Val-Ala.Đun m gam hh A gồm X va Y có ti lệ mol tương ứng 4: 3 với dung dịch KOH vừa đủ sau khi pứng xay ra hoàn toàn cô cạn dung dich thu được 257.36g chất rắn khan.Giá trị của m là :
A.150.88 B.154.44 C.167.38 D.212.12
 
H

hocmai.hoahoc

[FONT=&quot]Gọi nX= 4x, nY = 3x[/FONT]
[FONT=&quot]=> nH2NCH2COOK= 2x*4 + 3x = 11x [/FONT]
[FONT=&quot]nCH3CHNH2COOK = 4x + 3x = 7x,[/FONT]
[FONT=&quot] n(CH3)2CHCHNH2COOK = 4x + 3x = 7x,[/FONT]
[FONT=&quot]mmuoi = mH2NCH2COOK+ mCH3CHNH2COOK+ m(CH3)2CHCHNH2COOK= 257.36g => x => m[/FONT]
 
Top Bottom