M
monday23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)2H2+O2->H2O; DENTA H=571,66KJ.lượng nhiệt thu được khi *** 5,6 l H2 ở (dkc) là?
2)trộn 3 dd H2SO4 0,1M, HNO3 O,1M, HCl 0,3M,VỚI những thể tích bẳng nhau thu được dd A. trộn 300ml ddA với V(l) dd B NaOH 0,2 M ,KOH 0,29Mthu được dd C có pH=2. tìm V
2)trộn 3 dd H2SO4 0,1M, HNO3 O,1M, HCl 0,3M,VỚI những thể tích bẳng nhau thu được dd A. trộn 300ml ddA với V(l) dd B NaOH 0,2 M ,KOH 0,29Mthu được dd C có pH=2. tìm V