K
kaito_kid1424
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tính pH bắt đầu kết tủa được 99% và kết tủa hoàn toàn ion [TEX]Fe^2^+[/TEX] dưới dạng [TEX]Fe(OH)_2[/TEX] từ dd [TEX]Fe(ClO_4)_2[/TEX] 0.001M.
Biết [TEX]Fe^2^+ +H_2O --> FeOH^+ +H^+ [/TEX]
*[TEX]\beta[/TEX] =10 mũ 5.92
[TEX]pT_Fe(OH)_2[/TEX] =15,1
2.Hòa tan 0.45 g 1 đơn axit hữu cơ vào nước đến mức 50.0 ml được dd X.Tiến hành chuẩn độ dd X bằng dd NaOh 0.125M. Biết rằng khi thêm 25 ml dd NaOH vào dd X thì pH của dd thu được bằng 4.6; khi thêm 60 ml dd NaOH vào dd X thì đạt tới điểm tương đương.
a.XĐ CTCT của axit hữu cơ.
b.Tình hằng số Axit [TEX]K_a[/TEX] của axit đơn chức.
c. Tính pH của dd tại điểm tương đương trong phép chuẩn độ.
|||||||||||||||||||||||||||||.
Biết [TEX]Fe^2^+ +H_2O --> FeOH^+ +H^+ [/TEX]
*[TEX]\beta[/TEX] =10 mũ 5.92
[TEX]pT_Fe(OH)_2[/TEX] =15,1
2.Hòa tan 0.45 g 1 đơn axit hữu cơ vào nước đến mức 50.0 ml được dd X.Tiến hành chuẩn độ dd X bằng dd NaOh 0.125M. Biết rằng khi thêm 25 ml dd NaOH vào dd X thì pH của dd thu được bằng 4.6; khi thêm 60 ml dd NaOH vào dd X thì đạt tới điểm tương đương.
a.XĐ CTCT của axit hữu cơ.
b.Tình hằng số Axit [TEX]K_a[/TEX] của axit đơn chức.
c. Tính pH của dd tại điểm tương đương trong phép chuẩn độ.
|||||||||||||||||||||||||||||.